Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

10 mẹo đơn giản giúp bạn trở thành "cao thủ" trong Pokémon GO

Với những bạn ghiền chơi Pokémon GO nhưng lại không biết cách nào để huấn luyện thú cưng cũng như lên level nhanh nhất thì hãy tham khảo 10 cách sau đây nhé!

10 mẹo đơn giản giúp bạn trở thành "cao thủ" trong Pokémon GO

1. Bắt thật nhiều Pokémon

Muốn bắt thật nhiều Pokémon, điều đầu tiên bạn cần làm là đi đến những nơi có môi trường sống giống... trong phim hoạt hình như công viên, nơi nhiều cây cối.


Bên cạnh đó, những nơi này là những nơi "lý tưởng" để bạn thoải mái săn Pokémon mà không sợ gặp tai nạn. Ngoài ra, nơi đây còn có những loại Pokémon hiếm gặp bởi địa hình cây cối, hồ nước đa dạng. Pokestop cũng tập trung rất nhiều ở đây vì thế bạn không còn lo hết Pokeball giữa chừng nữa nhé!

2. Bắt Pokémon "xịn"

Pokémon "xịn" là những Pokémon không chỉ có điểm CP cao, mà còn phải hiếm gặp. Những Pokémon này, thường rất khó bắt vì thế bạn nên rủ bạn bè lập tổ đội để cùng đi săn, khi đó nếu một người để sổng thì những người còn lại cũng sẽ bắt được.

3. Chú ý tới Radar


Nếu để ý vào dưới chân nhân vật, bạn sẽ thấy có 1 vòng tròn radar luôn nhấp nháy. Đó chính là Radar, nếu bạn cách Pokemon vài bước chân thì vòng tròn này sẽ kéo Pokemon ra khỏi đó, bạn sẽ không cần phải leo qua hàng rào hoặc gõ cửa nhà ai đó để xin vào bắt Pokémon nữa.

4. Tắt AR

Nếu bạn đang thắc mắc nên để hay tắt tính năng AR (thực tế ảo) thì câu trả lời là bạn nên tắt nó đi. Mặc dù mở thì chơi sẽ thú vị và sinh động hơn, tuy nhiên sẽ gây nóng máy, camera cũng như không thể tập trung vào việc bắt Pokémon.

5. Bình tĩnh khi Pokémon bị đơ, lag

Khi có quá nhiều người cùng đi săn Pokémon, cùng với đó là hiện tượng hack, cheat của những người chơi xấu thì tình trạng quá tải sever cũng là điều dễ hiểu. Vì thế khi gặp tình trạng đó, bạn cứ bình tĩnh và chờ một chút là được.

6. Tiết kiệm Stardust và Candy


Đây đều là 2 vật phẩm rất quan trọng và cần thiết để nâng cấp các Pokémon, nhưng cả 2 đều không dễ kiếm. Vì thế, bạn cần suy nghĩ kĩ nếu muốn sử dụng, và nếu muốn xài ngay thì hãy sử dụng trên Pokémon mạnh nhất trong đội hình nhé!

7. Ấp trứng mà không cần đi xa


Nếu bạn không thể di chuyển vài KM ngoài đường để... ấp trứng thì việc đi lại lanh quanh trong phòng cũng giúp bạn làm những quả trứng nở ra nữa đó. Hãy áp dụng ngay đi nào!

8. Đừng khinh địch


Hãy luôn ghi nhớ một điều rằng: "Biết người biết ta trăm trận trăm thắng", mỗi loài Pokémon đều có những hệ tương khắc, điểm mạnh điểm yếu riêng. Vì thế đừng vì "Một phút bốc đồng, ngàn năm bốc..." nhé!

9. Di chuyển hợp lý trong lúc thi đấu

Nếu bạn đang là một "newbie" với kinh nghiệm chinh chiến còn yếu kém thì lời khuyên cho bạn khi gặp các đối thủ năng ký thì tốt nhất hãy tránh đi, vì có câu "tránh voi chẳng xấu mặt nào" mà.

10. Lựa chọn phòng Gym kỹ càng


Để tránh tình huống bất ngờ có thể xảy ra khiến bạn không kịp trở tay, bạn nên lựa chọn kỹ càng phòng gym trước khi chiến đấu, cũng như chuẩn bị đủ loại Pokémon để có thể đối phó với nhiều đối thủ khác nhau.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC