Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

12 thể tiến hóa độc đáo ở Gen 2 mà bạn nên để dành kẹo trong Pokemon Go

Bạn đã tiến hóa Pokemon của mình chưa? Hay vẫn để dành chờ ngày cho chúng biến đổi thành dạng hiếm ít ai có được?


Hiện nay trong Pokemon Go đã có rất nhiều huấn luyện viên bắt được các Pokemon tiến hóa lên cực mạnh. Nhưng các bạn đừng vội vàng, bởi những thể tiến hóa của thế hệ hai (Gen 2) đang đến và hứa hẹn sẽ còn mạnh hơn nữa.

Crobat


Cho tới thời điểm này, Golbat vẫn chưa có bất cứ sự nổi bật nào nếu so với những Pokemon khác. Nhưng đừng lo, Gen 2 sẽ sớm ra mắt và thay đổi hoàn toàn điều đó bằng Crobat, dạng tiến hóa thứ 3 của chủng loại Pokemon này. Theo như bản chất của loại Pokemon này, bạn sẽ phải chăm sóc Golbat rất tốt và có được chỉ số thân thiện với nó thật cao thì mới có thể tiến hóa thành Crobat. Điều này hé lộ tham vọng của Niantic về một hệ thống chăm sóc Pokemon trong tương lai.Bellossom là một thể tiến hóa khác từ Gloom, chủng loại tiến hóa từ Oddish. Có vẻ như sẽ phải có một số thủ thuật ẩn để có thể sở hữu được dạng tiến hóa này.

Politoed


Cũng giống như Bellossom, Politoed là một thể tiến hóa khác từ Poliwirl. Và tất nhiên, nhiều khả năng là Niantic sẽ không bỏ qua việc thêm một số thủ thuật để người chơi khám phá nếu muốn sở hữu Politoed.

Slowking


Một Pokemon khác cũng có thể tiển hóa khác chính là Slowking. Thay vì bằng việc bị ốc 'cạp' vào đuôi khiến Slowpoke trở thành Slowbro, thì đeo vỏ sò lên đầu sẽ khiến nó trở nên vương giả hơn, thành Slowking. Chắc chắn, khi ra mắt, đây sẽ là một Pokemon thú vị.

Steelix


Chắc hẳn ai cũng biết về sức mạnh của rắn đá Onix. Vậy nếu như nó trở thành thép thì sao? Chúng ta sẽ có được Steelix, một con rắn thép hung mãnh. Đây chính là tiến hóa cấp 2 của Onix với khả năng chống chịu mạnh hơn khi kết hợp cả hai hệ Đất và Thép. Nếu như ra mắt, có lẽ sẽ làm mưa làm gió không ít ở các Gym.

Hitmontop


Nếu bạn là người thích sưu tầm những đấu sĩ, thì Hitmontop chính là pokemon bạn nên nhắm đến. Hitmontop là dạng đấu sĩ ngang hàng với Himonlee và Hitmonchan. Cả 3 Pokemon này đều tiến hóa từ Tyrogue.

Blissey


Đây là dạng tiến hóa cấp 3 của Chansey. Pokemon y tá đáng yêu này sẽ khiến cho bộ sưu tập của bạn thêm thú vị. Và đừng coi thường Pokemon tròn tròn dễ thương này nhé, đây là một dạng tank khủng của game đấy.

Kingdra


Kingdra là dạng cấp ba của Horsea, tiến hóa từ Seadra và khi ra mắt, đây có lẽ sẽ là một trong những Pokemon hệ Nước kế hợp Rồng mạnh mẽ nhất.

Scizor


Scizor là cấp 2 của Scyther và cũng là cuối cùng. Hãy tưởng tượng chú cào cào cực mạnh của bạn được trang bị giáp trụ cứng cáp từ đầu tới chân xem, nó sẽ cực kỳ mạnh mẽ đấy.

Porygon2


Đây là một Pokemon nhân tạo có thiết kế kỳ lạ và cũng khá khó để có được. Hiện nay, chúng ta có thể thấy rất ít người sử dụng Porygon2 để chiến đấu. Nhưng có lẽ sắp tới, những thể tiến hóa của chủng loài này sẽ thay đổi điều đó.

Espeon


Nếu nói về tiến hóa, chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua được Eevee. Hệ thống tiến hóa của Eevee phải nói là cực kỳ thú vị với đủ các dạng khác nhau. Có lẽ để tiến hóa được Espeon, Eevee của bạn phải được nâng cấp vào ban ngày.
Umbreon


Và có ngày thì sẽ có đêm. Umbreon chính là thể tiến hóa đặc biệt của Eevee mang sức mạnh bóng tối. Chúng ta hãy cùng chờ xem Niantic sẽ đem đến điều đặc biệt gì, khi những Pokemon thế hệ 2 được ra mắt trong Pokemon Go.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC