Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Đây là cách giúp bạn "hốt" được những chú Pokémon ngon lành

Nếu bạn muốn bổ sung vào bộ sưu tập Pokémon GO của mình những chúPokémon "ngon lành" với chỉ số CP cao thì hãy thực hiện những cách dưới đây nhé!

Đây là cách giúp bạn "hốt" được những chú Pokémon ngon lành

1. Bắt thật nhiều Pokémon


Việc đầu tiên bạn cần làm là bắt càng nhiều Pokémon càng tốt, việc này vừa tăng điểm EXP vừa giúp nâng cao "kinh nghiệm" ném Pokéball của bạn. Để bắt Pokémon thì khá đơn giản, chỉ cần quay điện thoại về hướng Pokémon và ném bóng chính xác để thu phục chúng.

2. Tìm hiểu đặc trưng của Pokémon

Có 2 loại Pokémon chính: Pokémon có khả năng đặc biệt và Pokémon có đòn đánh vật lý. Mỗi một loại Pokémon thuộc chủng loại khác nhau, Hit (HP), Combat Power (CP), và khả năng di chuyển cũng không giống nhau.


Trong đó chỉ số Combat Power (CP) sẽ đại diện sức mạnh cho từng loại Pokémon. Mỗi loại có một chỉ số CP khác nhau, loại nào có CP càng cao thì càng có nhiều sức mạnh. Khi bạn trở thành một huấn luyện cấp cao hơn, các CP của Pokémon của bạn cũng sẽ tăng lên.

3. Tiến hoá Pokémon


Nếu trong quá trình bắt Pokémon bạn bắt được nhiều con cùng loại thì có thể sử dụng chúng để tiến hoá cho nhau. Điều này rất giúp ích cho bạn chơi vì nếu có một số lượng lớn các loại Pokémon Poliwag trong khu vực của bạn, nhưng Poliwhirl sẽ không dễ dàng tìm thấy chúng. Chính vì thế, hãy cố gắng bắt nhiều Poliwag để tiến hóa thành một loài Poliwhirl.

4. Ấp trứng Pokémon


Khi quay Pokestop bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm trong đó có trứng Pokémon. Bạn chỉ việc đi bộ để ấp trứng, cùng lắm là vài km thì trứng sẽ nở thành Pokémon và nếu may mắn sẽ được những Pokémon hiếm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC