Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

[CHÚ Ý] Những lỗi sẽ dẫn đến ban vĩnh viễn trong Pokemon Go

Hiện nay, một câu hỏi đang làm đau đầu không ít các game thủ Pokemon Go Việt Nam, đó là liệu mình có bị ban không?


 Gần đây, Niantic Lab đã bắt đầu thực hiện chính sách ban vĩnh viễnnhững game thủ có hành vi gian lận trong Pokemon Go. Với việc ở Việt Nam vẫn còn quá nhiều game thủ “lầy lội” như thế, đây cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm.


Chính sách của Niantic đối với Pokemon Go là khuyến khích người chơi ra ngoài, đi bộ và bắt pokemon. Vì vậy, họ sẽ áp dụng những hình phạt nặng nhất nếu phát hiện ra người chơi ngồi một chỗ và sử dụng các công cụ fake GPS nhằm di chuyển khắp thế giới. Hình phạt đó sẽ là cấm vĩnh viễn tài khoản bị phát hiện gian lận. Công ty này đang tìm ra những cách mới và sáng tạo để tìm ra những người chơi như thế trong hàng ngàn hàng vạn người vẫn ngày đêm “cày cuốc”. Và sau đây là những cách như vậy:

1, Quay quá nhiều pokestops

Rất đơn giản. Hạn mức cho bạn trong 1 ngày sẽ là 2,000 pokestops. Nếu bạn bấm vào nhiều hơn con số này, đừng thắc mắc tại sao tài khoản của mình sẽ không đăng nhập được trong ngày hôm sau. Việc một người chơi “chân chính” quay được tới 2,000 pokestops trong vòng 1 ngày gần như là bất khả thi, thậm chí là một nửa con số ấy thôi cũng đã rất đáng nghi rồi. Vì vậy nếu bạn có “lỡ” fake thì cũng vừa vừa phải phải thôi nha.

2, Bắt quá nhiều pokemons

Cũng giống như trên, nhưng hạn mức ở đây là 1,000 pokemons cho 1 ngày. Đảm bảo bạn có ngồi lỳ ở pokestop và thả thính trong 24h thì bạn cũng không tài nào bắt nổi chừng ấy pokemon đâu. Này nhé, tính sơ sơ, nếu cứ 5 phút bạn bắt được 3 pokemons thì trong 24h bạn sẽ bắt được 864 pokemons. Chưa kể tỉ lệ bắt được pokemons thấp hơn 100% khá nhiều. Do vậy, vượt hạn mức thì fake là cái chắc.

Bắt quá nhiều pokemons và quay quá nhiều pokestops có thể làm bạn bị ban

3, Có quá nhiều tài khoản Pokemon Go đăng nhập trên cùng một máy điện thoại

Điều khoản này khuyến khích một người chơi không nên đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản cho 1 chiếc điện thoại. Điều này là để ngăn chặn việc bắt hộ pokemon cho nhau khi 1 người ngồi nhà có thể nhờ ai đó đang ở bên ngoài đi bắt hộ hoặc quay pokestop hộ. Tuy nhiên hãng cũng nói rõ rằng, ấp trứng thì được. Bạn sẽ bị nghi ngờ khi đăng nhập nhiều hơn 3 tài khoản trên 1 điện thoại trong 1 khoảng thời gian gần nhau.

4, Những lý do khác khiến bạn bị ban trong Pokemon Go

Có muôn vàn lý do mà Niantic không nêu rõ ra cho việc tài khoản của bạn sẽ bị ban khỏi Pokemon Go. Những điều này bao gồm, nhưng không giới hạn trong việc: có mặt tại 2 địa điểm cách quá xa nhau trong vài phút, sử dụng một phiên bản biến đổi của Pokemon Go (đã từng có một phiên bản như vậy, với các phím mũi tên), xâm nhập vào server của Pokemon Go, sử dụng các trình autobot – chơi tự động.

Chú ý: lỗi “Data not received from server” khi vào Pokemon Go

Đây không phải là bị ban các bạn nhé!

Có nhiều bạn hỏi chúng tôi về lỗi này. Xin khẳng định đây không phải là dấu hiệu tài khoản của bạn bị ban. Đây chỉ là lỗi về máy chủ của trò chơi bị quá tải trong giờ cao điểm khi có quá nhiều người cùng chơi một lúc.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC