Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Những phiên bản nhái Pokemon GO trên thị trường game mobile

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tựa game mobile nhái Pokemon GO đang được không ít game thủ lựa chọn.


Pokemon GO đang là tựa game mobile đình đám đang tạo ra những cơn sốt trên khắp thế giới và mức độ ảnh hưởng của nó đến với xã hội là vô cùng lớn. Đối tượng chịu ảnh hưởng từ game là mọi thực thể từ cấp độ quốc gia cho tới mỗi một người bình thường. Nắm bắt đươc sức hút lớn từ trò chơi, đã có không ít phiên bản nhái của Pokemon GO đã ra đời nhanh chóng. Và hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những phiên bản ăn theo đang được không ít bạn trẻ lựa chọn.


Thành Thị Tinh Linh GO

Thành Thị Tinh Linh GO mang tới nhiều chi tiết giống với Pokemon GO như hệ thống phòng GYM cho các huấn luyện viên chinh phục. Hay bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với hàng tá quái thú đáng yêu nhưng hình hài được xây dựng dựa trên những Pokemon quen thuộc.


Tuy nhiên, trên thực tế thì Thành Thị Tinh Linh GO chỉ là một sản phẩm ăn theo bom tấn đang được cả thế giới quan tâm. Về cơ bản, trò chơi không có nhiều khác biệt so với những tựa game thẻ tướng đã ra mắt trên thị trường. Bạn không cần thiết phải bật định vị GPS hay di chuyển ngoài thế giới thực để bắt Pokemon. Tất cả đều được thực hiện qua một tính năng chiêu mộ đòi hỏi tốn tiền vàng hoặc kim cương nạp thẻ.Bảo Bối Thần Kỳ Go

Bảo Bối Thần Kỳ Go có một cái tên đầy đủ khá dài dòng Bắt Trứng Bảo Bối về huấn luyện thành Bảo Bối Thần Kỳ GO. Đây là một trò chơi có tác dụng luyện tập cho game thủ trở thành những huấn luyện viên Pokemon ném Pokeball 'bách phát bách trúng'. Quả thật, tựa game này chỉ có mỗi tác dụng đó chứ không hề nhái lại Pokemon GO.Trò chơi bỗng nhiên được các huấn luyện viên Pokemon GO lựa chọn nhờ vào nền đồ họa khá kỳ lạ, phong cách tạo hình Pokemon "ngáo ngơ" khó tả và bất cứ ai khi thấy cũng đều phải tò mò và không nhịn được cười.


Mạnh Yêu Thiên Đoàn

Mạnh Yêu Thiên Đoàn là một game mobile mang tới nhiều điểm thú vị trong lối chơi và được xem là phiên bản giống với Pokemon GO nhất khi sở hữu tính năng thực tế ảo qua hình ảnh thu được từ camera. Thay vì trờ thành một huấn luyện viên, người chơi sẽ trở thành một nhân vật có tài thu phục yêu quái. Và dĩ nhiên, người chơi cần phải di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau.


Dù là một sản phẩm nhái nhưng Mạnh Yêu Thiên Đoàn đã đi trướcPokemon GO một bước với tính năng PvP. Người chơi có thể tấn công những game thủ khác trong phạm vi nhất định từ môi trường thực tế.


Monster Hunt GO

Monster Hunt GO cũng là một trong những sản phẩm cho phép người chơi sử dụng tính năng thực tế ảo AR giống với Pokemon GO. Đối với trò chơi, bạn cũng sẽ phải di chuyển để bắt quái vật, nuôi dưỡng chúng ta tiến hành thách đấu với những người chơi khác. Tuy nhiên, trên thực tế thì trò chơi giống với game "gà ảo" huyền thoại nhiều hơn.Do đây là những sản phẩm nhái Pokemon GO tới từ Trung Quốc, thế nên chúng tôi chỉ giới thiệu thông tin và không khuyến khích game thủ chơi.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC