Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Bulbasaur – tổng quan về Pokemon Bulbasaur

Bulbasaur – tổng quan về Pokemon Bulbasaur : Pokemon Bulbasaur nghĩa là Củ hành + Bò sát, tên tiếng Nhật là Fushigidane nghĩa là Hạt giống kỳ lạ. Pokemon Bulbasaur là chủng Pokémon hạt giống và có 2 hệ GRASS: Cỏvà POISON: Độc tùy theo level.

Pokemon Bulbasaur
Pokemon Bulbasaur
Pokemon Bulbasaur là một giống bò sát được sinh ra cùng một giống thực vật có hình dáng giống củ hành trên lưng và phát triển song song với nhau tạo nên một Pokemon lai giữa thực vật và động vật. Hiện tại vẫn chưa xác định được đây là Pokemon động vật hay thực vật. Phần thực vật củ hành trên lưng của Pokemon Bulbasaur chính là nơi cung cấp chất dinh dưỡng và sức mạnh cho nó thông qua quá trình quang hợp như một cây xanh thực sự.


Pokemon Bulbasaur thích vui chơi và ngủ dưới ánh nắng mặt trời vì đặc điểm có thể tổng hợp chất dinh dưỡng từ ánh nắng mặt trời nhờ phần thực vật củ hành của nó. Kỹ năng ưa thích của Pokemon Bulbasaur là đòn tấn công tia sáng mặt trời. Phần thực vật của nó tổng hợp và tích tụ năng lượng tia sáng từ mặt trời và khi tấn công thì phóng ra chùm tia sáng mặt trời cực mạnh gây sát thương cao cho đối thủ.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Bulbasaur:


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC