Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Pokemon Go ! Pokedex No.5: Charmeleon

Thông tin chi tiết về Pokemon Go ! Pokedex No.5: Charmeleon  : Charmeleon – người Nhật thường gọi là Lizardo (リザード Rizādo?)

Pokemon Charmeleon là pokemon tiến hóa từ Charmander khi nó đạt level 12. Ngoại hình của nó trở nên mạnh mẽ hơn, chiều cao tăng lên 1,1 m và cân nặng tăng lên 19 kg. Trên đầu Pokemon Charmeleon đã mọc thêm một chiếc sừng hướng về phía sau. Ngọn lửa ở đuôi giờ đây to và cháy mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Charmeleon là pokemon rất thiện chiến và thích chiến đấu, nó đặc biệt ưa thích những trận đấu gay cấn và có tính chất sinh tử. Đây là một pokemon có tính cách rất nóng nảy và thích gây sự nên các đối thủ phải hết sức đề phòng bởi nó sẽ bất ngờ gây sự và chiến đấu mà chẳng cần lý do nào cả.

Khi chiến đấu Charmeleon sử dụng móng vuốt để cào cấu đối thủ, đặc biệt là nó có khả năng phun ra ngọn lửa cực nóng để thiêu đốt đối thủ. Khi tức giận Charmeleon thường phun lửa đốt cháy hết mọi thứ ở xung quanh. Vào ban đêm khu vực nào có Pokemon Charmeleon sẽ trở nên rực sáng.

Quá trình tiến hóa của Pokemon Go ! Pokedex No.5: Charmeleon : 


Khả năng học:Pokemon Charmander có 4 cấp tiến hóa. Cấp 1 khi nó đạt level 16 nó sẽ tiến hóa thành Charmeleon, khi đến cấp 36 thì nó chuyển hóa thành Charizard. Cuối cùngCharizard có thể tiến hóa thành 2 phiên bàn Mega Charizard X và Y.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC