Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Ivysaur – Tổng quan về Pokemon Ivysaur

Ivysaur – Tổng quan về Pokemon Ivysaur: Pokemon Ivysaur là cấp tiến hóa tiếp theo của Pokemon Bulbasaur sau khi đạt Level 16. 

Pokemon Ivysaur có bề ngoài đậm hơn, phần thực vật củ hành giờ tiến hóa nở thành 1 nụ hoa có màu đỏ trên lưng, cân nặng của nó cũng tăng lên 13kg đồng thời sức mạnh cũng tăng vượt trội. Cũng giống như Pokemon Bulbasaur Pokemon Ivysaur là chủng Pokémon hạt giống và có 2 hệ GRASS(cỏ) và POISON(độc).

Pokemon Ivysaur
Pokemon Ivysaur
Sau khi tiến hóa Pokemon Ivysaur mất dần khả năng đứng thẳng bằng 2 chân mà giờ đây nó chủ yếu đứng bằng bốn chân để có thể đỡ được trọng lượng cũng như nụ hoa màu đỏ trên lưng.. Bề ngoài của nó trở nên dữ dằn hơn một chút so với Pkemon Bulbasaur. 


Nụ hoa trên lưng của Pokemon Ivysaur tỏa ra hương thơm nhẹ ngọt thoang thoảng, nó cũng tăng khả năng tổng hợp tích tụ và phóng chùm năng lượng mặt trời một các uy lực hơn nhiều với lúc chưa tiến hóa.

Quá trình tiến hóa:


         Bulbasaur lv16   –>              Ivysaur lv32        –>        Venusaur         –>         Mega Venusaur


Pokemon Bulbasaur có 3 cấp tiến hóa. Bulbasaur sau khi đạt level 16 sẽ tiến hóa thành Pokemon Ivysaur và sau khi đạt level 32 sẽ tiến hóa thành Pokemon Venusaur và cuối cùng nó sẽ tiến hóa thành siêu Pokemon Mega Venusaur. Ở cấp độ cuối cùng sự tiến hóa sẽ không phụ thuộc vào level của pokemon mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà cần choFushigibana giữ Fushigibanite.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC