Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Mega Venusaur – Tổng quan về Pokemon Mega Venusaur

Mega Venusaur – Tổng quan về Pokemon Mega Venusaur: Pokemon Mega Venusaur là cấp tiến hóa cuối cùng của chủng loại Pokemon này.

Điều kiện để tiến hóa lên cấp độ này không phụ thuộc vào Level như các cấp độ trước mà cần cho Fushigibana giữ Fushigibanite. Khi Venusaur tiến hóa trở thành Mega Venusaur bông hoa trên lưng của nó trở nên to lớn và vô cùng rực rỡ. Lúc này khung xương và các bộ phận trên cơ thể Mega Venusaur trở nên cồng kềnh nhưng vô cùng cứng cáp khỏe mạnh.

Mega Venusaur

Thông tin chi tiết về Pokemon Mega Venusaur : 


Mega Venusaur có thể gọi là siêu pokemon ở cấp độ này. Năng lực tấn công của nó tăng lên đáng kể, các đòn tấn công với uy lực khunge khiếp và khả năng phòng thủ cực kỳ kiên cố. Ở cấp độ này năng lực của Mega Venusaur thay đổi từ Overgrow thành Thick Fat giúp nó thêm khả năng tự vệ trước những chiêu thức hệ Fire và Ice.

Quá trình tiến hóa:

              Bulbasaur lv16     –>    Ivysaur lv32     –>    Venusaur            –>    Mega Venusaur

Pokemon Bulbasaur có 3 cấp tiến hóa. Bulbasaur sau khi đạt level 16 sẽ tiến hóa thànhPokemon Ivysaur và sau khi đạt level 32 sẽ tiến hóa thành Pokemon Venusaur và cuối cùng nó sẽ tiến hóa thành siêu Pokemon Mega Venusaur. Ở cấp độ cuối cùng sự tiến hóa sẽ không phụ thuộc vào level của pokemon mà cần cho Fushigibana giữ Fushigibanite.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC