Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Venusaur – Tổng quan về Pokemon Venusaur

Venusaur – Tổng quan về Pokemon Venusaur : Pokemon Venusaur là cấp tiến hóa thứ tiếp theo sau Pokemon Ivysaur. Sau khi đạt level 32 thì Ivysaur sẽ tiến hóa thành Venusaur.

 Ở cấp này nụ hoa đã bung nở thành một bông hoa rực rỡ đồng thời cơ thể Pokemon Venusaur trở nên uy lực hơn rất nhiều, trọng lượng đã tăng từ 13kg lên tới 100 kg, chiều cao tăng gấp đôi lên 2m. Ở cấp độ này Pokemon Venusaur không thể đứng lên bằng 2 chân sau mà phải dùng cả 4 chân để đỡ phần cơ thể lực lưỡng cũng như bông hoa nở to trên lưng.

Pokemon Venusaur

Thông tin chi tiết của Pokemon Venusaur


Sức mạnh của Venusaur nằm ở bông hoa đã nở bung của nó. Với bông hoa to đã nở Venusaur có thể nhanh chóng tổng hợp sức mạnh từ mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng. Vào mùa hè hay những hôm trời nắng to là những ngày yêu thích của Pokemon này.

Bông hoa trên lưng Venusaur ngoài tổng hợp năng lượng và là vũ khí tấn công đối thủ thì nó còn phát ra mùi hương thơm ngọt ngào dễ chịu. Khi lâm trận nó còn có thể phát ra mùi hương mê hoặc đối thủ, ngoài ra nó còn phát ra mùi hương đặc trưng để thu hút các loài đến tìm nó.

Khi tấn công Pokemon Venusaur phát ra chùm tia năng lượng cực mạnh vào đối thủ. Năng lượng mà bông hoa tích tụ được làm thay đổi màu sắc của cánh hoa. Khi năng lượng đầy đủ cánh hoa trở nên tươi tắn. Lúc này nó có thể phát ra chùm năng lượng siêu mạnh để đánh bại đối thủ của nó.

Quá trình tiến hóa của Venusaur:


Bulbasaur lv16      –>             Ivysaur lv32         –>      Venusaur     –>        Mega Venusaur

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC