Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Top 4 hệ thuộc tính đang thống trị trong Pokemon Go

Đây là 4 hệ thuộc tính đang rất mạnh trong Pokemon Go ở thời điểm hiện tại, toàn năng trong cả tấn công lẫn phòng thủ Gym.


Cộng đồng Pokemon go Việt Nam xin gửi đến các bạn danh sách 4 hệ thuộc tính trong Pokemon Go hiện đang làm mưa làm gió trên các Gym với sức mạnh gần như tuyệt đối.

Dragon

Đứng đầu danh sách không phải ai khác chính là những chú rồng huyền thoại. Với sức mạnh cũng như CP tối đa hoàn toàn áp đảo là 3500s. Không lạ lẫm gì khi hầu hết những cuộc chiến Gym đều có sự góp mặt của Dragonite.


Psychic

Ở thế hệ Pokemon đầu tiên, thuộc tính tâm linh gần như là “vô đối” bởi không thể bị khác chế bởi bất cứ hệ nào khác. Đặc biệt là những pokemon như Slowbro với CP và phòng thủ cực cao. Hiện nay khó ai có thể đánh thủng được một Gym được canh giữ bởi những Pokemon này.


Water

Thuộc tính này may mắn nằm trong top nhờ vào sự thiếu cân bằng của game trong thời điểm hiện tại, khi mà những Pokemon hệ cây và hệ điện khá yếu hoặc những con mạnh thì quá khó để có được. Nhờ vậy mà những Pokemon hệ nước có CP cao như Vapoleon lại trở thành những con quái vật ở những cuộc chiến Gym. Và tất nhiên, chúng ta cũng không thể quên sức mạnh ghê gớm của Lapras, Pokemon nước kết hợp băng có thể đánh gục Dragonite đồng cấp dễ dàng.


Normal

Tưởng chừng như đây là hệ Pokemon không hề có sự đặc biệt nào, nhưng chính điều đó lại là điểm đặc biệt của nó. Do không sở hữu sức mạnh thuộc tính, các pokemon cũng không hề có điểm yếu trước những pokemon hệ đặc biệt. Mặc dù bị khắc chế bởi hệ đấu sĩ, nhưng một Snorlax quá “trâu” cũng khiến cho người ta phải đau đầu mỗi khi thấy chúng ngồi chễm chệ trên một Gym nào đó.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC