Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Xuất hiện quán humburger cho phép khách hàng ăn... Pokemon

Mới đây, cửa hàng đồ ăn nhanh Down N’ Out tại Sydney đã khiến cho khách hàng của mình bất ngờ với những chiếc humburger với hình hài của các Pokemon.

Có thể bạn đã từng biết tới Pokemon thông qua loạt game cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,... cùng tên được phân phối bởi Nintendo, thuộc quyền sở hữu của The Pokemon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Bên cạnh cốt truyện thú vị, một thế giới đầy sáng tạo thì cái tên này đã sớm có được một lượng fan khổng lồ nhờ vào phong cách tạo hình những Pokemon đáng yêu, ngộ nghĩnh.


Cũng chính từ yếu tố ăn khách này, Pokemon đã sớm trở thành đề tài thú vị được khai thác triệt để trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sẽ không khó để chúng ta tìm thấy một tựa game, các mặt hàng đồ chơi, đồ lưu niệm, thú bông... có liên quan tới cái tên gây sốt này. Và mới đây, cửa hàng đồ ăn nhanh Down N’ Out tại Sydney đã khiến cho khách hàng của mình bất ngờ với những chiếc humburger với hình hài của các Pokemon.


Vào thời điểm hiện tại, cửa hàng đang cho ra mắt mẫu bánh humburger với hình hài của Pikachu, Charmander, Bulbasaur và đây cũng là những Pokemon thế hệ đầu được rất nhiều fan hâm mộ Pokemon yêu thích. Dĩ nhiên, mẫu hàng mới này của cửa hàng Down N’ Out đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ khi Sydney đang là một trong những nước phát sốt với một game mobile có đề tài Pokemon. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến trái chiều khi đánh giá và nhận xét về hình hài này của những Pokemon, có người còn cho rằng chúng khá đáng sợ.

Trên thực tế, Down N’ Out không phải là cửa hàng đầu tiên lấy ý tưởng, mượn hình ảnh Pokemon để thay đổi các món ăn của mình. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những món ăn mang hình hài Pokemon khác đã xuất hiện từ trước:


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC