Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Pokemon GO Plus chỉ cho phép sử dụng Pokeball thường

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh Pokemon GO Plus - thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho người chơi Pokemon GO.

Pokemon GO Plus chỉ cho phép sử dụng Pokeball thường

Pokemon GO là một tựa game đã tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành game mobile. Chưa có một tựa game dành cho di động nào nào mà có thể kết hợp được những yếu tố ảo đan xen được với những pha hành động tương tác thực hoàn hảo như cái tên mới này.


Đi kèm theo Pokemon GO là phụ kiện đắc lực Pokemon GO Plus trợ giúp người chơi phát hiện Pokemon mà không cần lúc nào cũng ‘dán mắt’ vào điện thoại. Thiết bị này đã được Niantic Labs phát hành ở hầu hết các nước trên thế giới vào ngày hôm nay, 16/9/2016. Bên cạnh đó, theo Niantic Labs thiết bị này sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay ở một vài vùng lãnh thổ Nam Mỹ.


Chính vì vậy, có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho người chơi Pokemon GO.


Có thể thấy rằng, khi sử dụng thiết bị Pokemon GO Plus, người chơi sẽ chỉ được sử dụng Pokeball thường khi gặp Pokemon. Bên cạnh đó, kể cả khi người chơi hết Pokeball mà trong hành trang vẫn còn Ultraball chẳng hạn, thiết bị Pokemon GO Plus cũng chỉ nhấp nháy đèn màu đỏ để báo hết bóng.


Bên cạnh đó, tỉ lệ gặp Pokemon khi sử dụng Pokemon GO Plus cũng tương tự như chơi trên smartphone. Điểm cộng duy nhất của thiết bị này chỉ là game thủ có thể chơi Pokemon GO mặc dù chiếc smartphone của mình bị khóa, để trong túi xách,.. Ngoài ra, thiết bị này cũng không thể sử dụng “thính” mà game thủ buộc phải mở điện thoại ra để thao tác.


Pokemon GO Plus tương thích với iPhone 6, 6, 6s sử dụng hệ điều hành iOS 8 - 10. Còn với Android, thiết bị này có thể chạy trên phiên bản 4.4 – 6.0 có tích hợp Bluetooth v4.0 hoặc cao hơn và tối thiểu là 2GB RAM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC