Liện Hệ: webpokemonvn@gmail.com
Menu

Pokemon GO tiếp tục cải tiến – Cuộc chiến phòng GYM trở nên khốc liệt hơn

Niantic Labs vừa thông báo sẽ tiếp tục cải tiến Pokemon GO và lần này sẽ khiến các cuộc chiến ở phòng GYM trở nên khốc liệt và thú vị hơn.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi ồ ạt mở cửa ở hàng loạt quốc gia, Niantic Labs đã bắt đầu cải tiến về gameplay của Pokemon GO. Hôm qua, họ đã thông báo sẽ thêm các loại Huy Chương mới cho người dựa vào việc bắt những pokemon cung loại như: Kindler, Psychic, Gardener,.. Khi bạn có được những Huy Chương này thì bạn sẽ có cơ hội bắt được những pokemon thuộc loại đó có độ quý hiếm cũng như chỉ số tốt hơn. Khi nâng cấp Huy Chương của mình lên một cấp độ mới thì khả năng bắt gặp các Pokemon tốt hơn thuộc loại đó cũng sẽ tăng lên.

Thêm Huy Chương mới

Cách đây ít giờ Niantic Labs tiếp tục ra thông báo về một sự cải tiến tiến khác trong tương lai nhằm vào phòng GYM. Cụ thể, trong bản cập nhật tới đây, khi các HLV gửi Pokemon vào các Phòng GYM cùng team thì sẽ gửi được một lúc tới 6 Pokemon chứ không phải 1 như hiện nay. Điều này áp dụng cho tất cả các cấp độ của phòng GYM. Không chỉ vậy, khi đánh chiếm một phòng GYM thì mọi việc sẽ trở nên thú vị hơn nhiều khi các Pokemon thủ có chỉ số CP cao hơn người công thì hệ thống sẽ có sự điều chỉnh giảm CP xuống để phù hợp với CP của Pokemon công.

Điều chỉnh Phòng GYM

Như vậy, việc CP của Pokemon thủ có chỉ số CP cao giờ không phải là vấn đề lớn nữa vì sẽ có sự điều chỉnh của game. Và để chiến thắng 1 trận thì đòi hỏi kỹ năng chiến đấu phòng GYM của người công. Đồng thời, một vấn đề nan giải khác đặt ra đó chinh là việc tăng số lượng Pokemon được gửi phòng phòng GYM lên tới 6 con/ 1 người. Như vậy khi phòng GYM lvl1 thì trước đây chỉ có 1 người được gửi và chỉ có 1 Pokemon thủ thì giờ đây vẫn là 1 người thủ nhưng có đến 6 Pokemon. Cấp GYM càng cao thì số Pokemon thủ càng lớn.


Tất cả những sự cải tiến này sẽ làm cho cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát phòng GYM trở nên vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính hơn.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC